Đèn LED downlight âm trần Paragon 2 bóng vuông 30W

1.190.000₫ 892.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:

 

 

Đèn LED Downlight Âm Trần 30W Paragon  OLT215L30 (hay còn gọi là đèn LED downlight) được thiết kế hoàn hảo nhằm tạo ánh sáng diệu hơn, chống gây chói mắt nên loại đèn này rất thích hợp lắp đặt cho những nơi như: văn phòng, nhà ở, cửa hàng (showroom) và bệnh viện, vv.

đèn led âm trần 2 bóng vuông paragon

Nhiệt năng của Đèn LED Downlight Âm Trần 30W Paragon  tỏa ra thấp hơn rất nhiều so với các loại đèn huỳnh quang và sợi tóc, vì vậy nó mang đến cho bạn một cảm giác dễ chịu trong khuôn viên mà mình đang sống. Ngoài ra, đèn LED downlight âm trần không có tia UV và bức xạ hồng ngoại nên nó không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và những thành viên khác trong gia đình. Đó là lý do tại sao đèn LED downlight âm trần luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả các gia đình, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ.

Thông số kỹ thuật Đèn LED Downlight Âm Trần 30W Paragon 

  • Model:           OLT215L30
  • Công suất:     30 W
  • Vật liệu:         hợp kim nhôm
  • Khoét lỗ:        230 x 115 mm
  • Quang thông: 2426 lm / 24600 lm
  • Nhiệt độ màu: 3000K/ 4200K/ 6500K

Kích thước

Một số ưu điểm khác của Đèn LED Downlight Âm Trần 30W Paragon:

Hiệu suất ánh sáng (Lumen/Watt)

Đèn LED âm trần sử dụng công nghệ chip LED SMD để phát sáng nên ánh sáng tốt hơn rất nhiều so với các loại đèn huỳnh quang khác. Đối với các loại đèn huỳnh quang chất lượng tốt, hiệu suất ánh sáng có thể đạt được là 35. Đèn LED với một nguồn cấp năng lượng tốt có thể đạt mức trên 100.

Giá trị hiệu quả

Đèn LED downlight âm trần giúp bạn tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ so với các loại đèn huỳnh quang thông thường khác. Ngoài ra, tuổi thọ của đèn LED âm trần lên đến 50,000 giờ, một ưu điểm mà không có loại đèn nào đạt được.

Ngày nay, giá điện ngày một tăng tạo nên một vấn đề nhức nhối cho tất cả các gia đình. Vì vậy, dùng bóng đèn LED để thay thế cho các loại bóng đèn huỳnh quang mà bạn đang dùng là một giải pháp mang lại giá trị hiệu quả cao nhất.
1. MỤC ĐÍCH:

Quy định chính sách giao nhận hàng với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Đèn LED Chính Hãng.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1 Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Đèn LED Chính Hãng.

2.2 Khu vực áp dụng:

Trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh:

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng tối thiểu 1 triệu đồng khi nhận hàng sau 1 ngày kể từ ngày đặt hàng. Tính phí vận chuyển theo phí của đơn vị Ahamove/Grab/Giao Hàng Nhanh cho đơn hàng nhận ngay trong ngày.

Lưu ý :

Đơn hàng được miễn phí vận chuyển sẽ được giao sau 01 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Đơn hàng yêu cầu giao trong ngày sẽ được tính phí. Phí vận chuyển dựa trên khoảng cách từ nơi giao hàng đến nơi nhận hàng.

CÁC TỈNH THÀNH KHÁC :

- Chuyển khoản trước 100% giá trị đơn hàng

- Phương thức chuyển : Kerry Express hoặc chành xe

- Phí vận chuyển niêm yết từ nhà xe và bên vận chuyển

Đánh giá sản phẩm

5

Top
zalo