Hình thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng bằng tiền mặt:

Quý khách hàng có thể ghé cửa hàng của chúng tôi tại 614 Sư Vạn Hạnh, phường 10, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh để mua sản phẩm và thanh toán bằng tiền mặt. Trường hợp quý khách hàng yêu cầu chúng tôi xuất hóa đơn GTGT, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và sẽ gửi hóa đơn về địa chỉ quý khách hàng yêu cầu trong vòng 1 đến 3 ngày làm việc.

2. Thanh toán sau khi nhận được hàng: 

Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp 100% tiền hàng và phí vận chuyển ( nếu có ) cho nhân viên giao hàng sau khi đã nhận và kiểm tra toàn bộ đơn hàng của mình.

3. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng:

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp 100% tiền hàng và phí vận chuyển vào tài khoản dưới đây. Ngay sau khi chúng tôi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng cho quý khách.

Thông tin chuyển khoản:

Chủ tài khoản: Phan Kỳ Tuấn

Số tài khoản: 2803257

Tại: ngân hàng ACB - CN Hồ Văn Huê, Tp. HCM.

4 - Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

- Phí vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh với đơn hàng tối thiểu 1 triệu đồng.
- Phí bảo hiểm sản phẩm: Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán nếu đóng bảo hiểm.
5 - Các trường hợp khác:

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển khác. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng của chúng tôi bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của chúng tôi.

Top
zalo